Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android
Trang chủ » Game cho Android » Tai game Street Fighter 4 cho Android game đối kháng hay

Tai game Street Fighter 4 cho Android game đối kháng hay

Tên game:Street Fighter 4.
Nhà sản xuất: CAPCOM.
Thể loại: Đối kháng, đánh nhau, hành động.
Thích hợp: Android 2.2 trở lên.

Game Street Fighter cho Android vốn không còn xa lạ gì với nhiều người chơi game đối kháng trên Android.

download Street Fighter 4 apk

Trong game bạn sẽ đóng vai 1 trong 22 nhân vật đó là: Ruy, Ken, Vega, Chun-Li, Bi-Son, Balrog, M.Bison, Cody, Sakura, Makoto, FeiLong và Yun… đi tham gia các giải đấu Battle Network. Bạn cũng có thể chơi cùng bạn vè, tự lập một team cho riêng mình.

tai game Street Fighter 4 cho android

Game Street Fighter 4 là game thứ 4 tiếp nối thể loại game đánh nhau cho Android Street Fighter của CAPCOM. Nó cho phép bạn chơi qua mạng wifi. Bạn có thể chơi với nhiều người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Không còn phải ngồi tự kỉ một mình chơi với máy nữa.

Street Fighter 4 cho android

Hệ thống điều khiển nhân vậ trong game cũng đã được nâng cấp đáng kể, game có 4 nút điều khiển về mặt kĩ năng. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thi triển skill Ultra, Super, hay những combo đẹp mắt. Thêm vào đó với việc thiết kế các hướng di chuyển như cần xoay trên game thùng cũng tạo cho người chơi 1 cảm giác quen thuộc khi chơi.

download Street Fighter 4 android

Điểm nổi bật đáng nói nhất khi tải game đánh nhau cho Android Street Fighter 4 là về mảng đồ hoạ của game. Game với đồ hoa 2D nhưng hiệu ứng lại là 3D, giúp cho người chơi thấy được cảm giác cổ kính giống những game thuộc thể loại này ngày xưa. Vì vậy nó tạo lên cảm giác thân thuộc hơn, giúp bạn tìm về với tuổi thơ êm ả.
Đồ hoạ còn tả được chi tiết những nét biểu cảm của mặt nhân vật, những khi ra đòn hay bị ăn đòn từ đối phương thì nó lại được miêu tả hết sức tỉ mỉ chân thực.

Âm thanh trong tai game Street Fighter 4 cho Android thì khỏi nói, nó bao gồm những tiếng đấm, đá, skill quen thuộc của dòng Street Fighter, các âm sắc của skill tạo cho bạn có cảm giác như đang chơi Street Fighter đích thực trên game thùng hay các hệ console.

Hãy tai game Street Fighter 4 cho Android ngay để cảm nhận bạn nhé.

Hướng dẫn: Bản này máy không root vẫn chơi được
Với data các bạn tải về và copy vào sdcard/SF_IV_DATA

Link tải:

Download


Tags: , , , , ,



Từ khóa:
Bài viết liên quan
  • Game đánh nhau-Assassin Creed Altair cho Android

  • Tải game Samurai 2 hack Karma cho Android, game đánh nhau cực hay

  • Bài ngẫu nhiên
  • Trợ lí ảo – điều khiển Android bằng giọng nói

  • Tải Game Sex tình dục một đêm cho Android, Java

  • Phần mềm chụp hình xuyên quần áo cho điện thoại

  • Tải game Asphalt 7, game đua xe cực hay cho android

  • Hack Swamp Attack hack tiền, hack năng lượng

  • Author: Nguyễn Chiến Thắng

    Giới Thiệu Và Điều Khoản | hình nền cute | thủ thuật Android, iPhone | hack anger of stick 5

    Copyright © 2017 Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android


    DMCA.com Protection Status