Game Swing là tựa game mới toanh, game cấu trúc cánh chơi gây nghiện và gây ức chế giống hệt Flappy bird.

swing

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu tựa game mới toanh: game swing. Và cũng thuộc thể loại mới toanh luôn, cực kì gây nghiện, tựa như cơn sốt của flappy bird đổ bộ vào cộng đồng game 2 năm trước vậy. Đây là tựa game giải trí vui nhộn với cách chơi đơn giản, chơi không giới hạn với đồ họa giản thể vô cùng. Chơi game này có khi còn ức chế hơn flappy bird của nguyễn hà đông nữa, nhưng nhớ giữ bình tĩnh kẻo bay luôn dế yêu vào tường nhé. Sau đây mình sẽ nói sơ về game cho các bạn nắm nhé!

game giai tri

Mời các bạn xem qua tựa game thần thánh: game flappy bird thử đi nhé :v. Đảm bảo vui, ức chế hộc máu lun nạ. Cho ai thích những trò chơi chính xác may rủi cao nhé.

Cách chơi game Swing.

tai game swing

Game vui này có cách chơi vô cùng đơn giản. Trong game bạn sẽ trong vai một anh chàng tí hon, đang đứng trên những cái bực thật cao, nhiệm anh chàng này sẽ liên tục căng dây, nhiệm vụ của bạn là canh nhắm làm sao cho vừa dây với khoảng cách giữa 2 cái bực, phải nhớ là độ chính xác phải tương đối cao. Mỗi khi bạn qua được một bực, nó liền sẽ lại với nhau như đất liền, nhiệm vụ cua bạn là đi tiếp đi tiếp, quăng dây tiếp tục để đi cho hết cuộc hành trình của mình. Cách chơi game hay swing khá hóc búa, tuy là gameplay đơn giản nhưng để thực hiện thì không hề đơn giản tẹo nào. Game này là một tựa game mới nổi gần đây thôi! Nhưng dự là sẽ gây ra một cơn bão lớn tựa hồi flappy bird vậy đó.

game swing

Tải game swing, khi căng dây để nhảy, các bạn chú ý ở mỗi bực sẽ có một điểm giữa, điểm perfect ý, khi bạn nhảy đúng vào điểm ấy nghĩa là bạn đã thực hiện một cú nhảy hoàn hảo. Ngoài ra, bạn được quyền nhảy sai số sang hai bên, nhưng không được quá lố nhé, phải canh làm sao cho khi đáp cánh thì vẫn ở trên bục chứ đứng bay thẳng xuống dưới nhé. Khi nhảy trượt bạn sẽ đi lại từ đầu, game giai tri này không phân level, không phân cấp độ, gameplay cực kì đơn giản. trên mỗi bực đôi khi sẽ có kim cương, chỉ khi nào bạn nhảy trong phạm vi sai số chuẩn xác thì mới vơ được, Background game vui nhon thay đổi liên tục theo từng màn chơi, đặc biệt màu sắc của cái nào cũng tươi sáng hài hòa, nhưng không bị chói.

game vui

Những game offline có cách chơi như thế này thường có phối cảnh xung quanh đặc biệt đơn giản để tránh phân tâm. Vì game này đặc biệt cần sự tập trung và canh nhắm phải chuản xác. Đây có thể gọi là một phiên bản flappy bird thứ hai mà đặc biệt cách chơi thú vị hơn rất nhiều, không gây ức chế nhiều như flappy bird nha. Game này dùng để giải trí cực kì thích hợp, xả stress hiệu quả luôn ý. Bởi cách chơi dơn giản nhanh gọn nên rất thích hợp trong thời gian giải lao ngắn ngủi. Nhanh tay tai game swing ngay hôm nay, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)