conte Tải game Tần Thời Minh Nguyệt cho Android và IOS
Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android
Trang chủ » Game Online cho Android » Tải game Tần Thời Minh Nguyệt cho Android và IOS

Tải game Tần Thời Minh Nguyệt cho Android và IOS

Game tần thời minh nguyệt cho Android và Ios mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm game kiếm hiệp nhập vai thần thánh cho mùa hè này thì Tần Thời Minh Nguyệt là game không thể thiếu trong kho game của dế yêu!!! Một mùa hè nữa lại sắp kết thúc, bạn đã có cho riêng mình những phút giây giải trí hào hứng nhất, sôi nổi nhất và cực kỳ “chất” chưa? Nếu team xê dịch đi đã đủ xa để thu cả thế giới vào tầm mắt, nếu team học hành đã gồng gánh cả mùa hè để chạy đua hết chỗ này chỗ nọ để học thêm, nếu team có gấu đã đi chơi xả phanh, team FA vẫn ở nhà … nấu cháo điện thoại – thì sao không thử cùng nhau tham gia một game vô cùng độc đáo và tìm ra người chiến thắng ngay hôm nay nào!
tan thoi minh nguyet
tai game tan thoi minh nguyet

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn game Tần Thời Minh Nguyệt. Chắc hẳn cái tên quen thuộc đã làm các bạn liên tưởng đến series phim từng làm chao đảo người xem một thời. Game có đề tài võ hiệp, được chuyển tải và lấy ý tưởng chính từ bộ phim cùng tên, Tần Thời Minh Nguyệt hứa hẹn sẽ một lần nữa chinh phục các tín đồ game thủ cùng nhiều thử thách đầy bất ngờ và không mất đi chút “nhiệt” nào.

game tan thoi minh nguyet cho android

Tần Thời Minh Nguyệt cho android có hỗ trợ phiên bản cho dòng máy hệ thống Android thông dụng hiện nay. Nền tảng đồ họa có nhiều cách tân hiện đại với công nghệ Unity3D đa dạng, cuốn hút mang đến những trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt quá trình chơi. Cạnh tranh với nhiều game võ hiệp khác như tải game hoàng đế chẳng hạn, lợi thế của Tần Thời Minh Nguyệt là chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo ở mọi góc cạnh giúp người chơi hoàn toàn nhập vai và chiến đấu hết mình để giành lợi thế và đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng hàng tuần.

game tan thoi minh nguyet

Bạn tha hồ lựa chọn đa dạng nhân vật, tính cách, ngoại hình cũng như thuộc tính nhân vật cho phù hợp với sở thích và điểm mạnh của cá nhân. Tải Tần Thời Minh Nguyệt xây dựng hệ thống chiến đấu theo lượt. Người chơi sẽ thông qua hệ thống cảm biến linh hoạt để gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật, kiếm tiền và sở hữu nhiều thẻ bài để làm dày bộ sưu tập và tha hồ chọn lựa khi bước ra sàn đấu. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng xu để kích hoạt đội hình dự phòng ở những level nhất định với môn khách hoặc nhân vật chính khác nhau.

tan thoi minh nguyet cho android

Các vũ khí và nhân vật được giữ nguyên như trong phim nên sẽ là một lợi thế nếu bạn từng “nghía” qua Tần Thời Minh Nguyệt từ trước. Cốt truyện và nội dung lôi cuốn bạn từ đầu đến cuối, cộng với nhiều chiêu thức mới toanh, vũ khí có tính sát thương cao, hứa hẹn nhiều vòng đấu sống còn chỉ giành cho người thắng cuộc. Người chơi có thể tham gia vào các vòng game dễ khó khác nhau, hoặc khiêu chiến để tăng vị trí ào ào trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái mới…  tải game Tần Thời Minh Nguyệt chính là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi người trong mùa hè này!
Link tải: 

Download


Tags: , , , ,



Bài viết liên quan
  • Tải Cross DJ Pro phần mềm chơi nhạc DJ, mix nhạc cho Android

  • Tải Tần Thời Minh Nguyệt – game chiến thuật đỉnh cao cho Android

  • Phần mềm chế ảnh Doremon cho Android cực chất

  • Các cách tiết kiệm, làm tăng thời lượng pin cho Android

  • Trợ lí ảo – điều khiển Android bằng giọng nói

  • Bài ngẫu nhiên
  • Hack Summoners War Sky Arena cho Android

  • Cách lưu lại file apk của game, ứng dụng vào thẻ nhớ cho Android

  • Tải hack Jetpack Joyride hack tiền không giới hạn

  • Tải game bắn trứng khủng long phiên bản 2016 mới nhất

  • Game chạy Hugo nhặt kim cương cho điện thoại

  • Author: Nguyễn Chiến Thắng

    Giới Thiệu Và Điều Khoản | hình nền cute | thủ thuật Android, iPhone | hack anger of stick 5

    Copyright © 2017 Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android


    DMCA.com Protection Status