TảiThần Tướng Online, tải game Thần Tướng, game Thần Tướng Online cho Android.

tai than tuong cho android
Link tải:
Android:

IOS:

Game nhập vai một thể loại game luôn được các game thủ chú ý và đặt sự quan tâm nhiều nhất. Tính chiến thuật trong game và sự khôn khéo về điều binh khiển tướng luôn mang lại cho game thủ sự thích thú về tính chiến lược trong game. Và không cần phải giới thiệu nhiều game Thần Tướng mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây nó sẽ có những điểm rất hấp dẫn để các bạn thể hiện sự đẳng cấp của mình. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại bên phương tây với chủ đề tạo hình từ các tướng chính là những vị thần có trong thần thoại Bắc Âu, Hy Lạp như thần chiến tranh Athena, thần sức mạnh Hercules, thần tối cao Odin,… về bối cảnh của tải game Thần Tướng ở một thế giới rất hỗn mang, ở nơi đó con người và thần cùng nhau tồn tại, một điều rằng con người luôn có những tài trí của riêng mình đã trở lên vô cùng lớn mạnh, họ còn giám thách thức với những vị thần tối cao trên đỉnh quang minh.

tai-game-than-tuong-cho-android tai than tuong cho ios than tuong cho iphone

Khi bạn đã tải game Thần Tướng cho Android, và IOS  và bắt đầu nhập cuộc vào trong game các bạn sẽ được hóa thân thành một trong những vị tướng đầy uy quyền và đi cùng là những đội lính giỏi và xuất sắc nhất để xông pha bắt đầu việc dẹp loạn đánh đông dẹp bắc để giữ được ổn định thế giới lúc bấy giờ. Trong tải Thần Tướng với hệ thống tướng vô cùng hùng mạnh cùng với kỹ năng vô cùng đẹp mắt game tạo lên được sự thu hút vô cùng hấp dẫn. Điểm thu hút đặc biệt cuả game Thần Tướng Online được đánh giá là nằm ở hệ thống Tướng cùng bộ 4 kỹ năng vô cùng đẹp mắt, hoành tráng đa dạng. Khi mỗi tướng xuất hiện trong game sẽ có 4 kỹ năng với tầm tấn công sẽ tăng dần, với một lần kỹ năng được xuất ra ở kỳ cuối nó sẽ có sát thương cực kì mạnh mẽ với hình ảnh đẹp mắt thể hiện Tướng của bạn có sức tấn công một cách khủng khiếp làm tướng của đối phương sẽ bị tiêu hao máu rất lớn. Bên cạnh đó với hệ thống lính và vật phẩm vô cùng đa dạng và rất đáng để lưu ý vì khi bắt đầu xung trận mỗi tướng sẽ được phép tối đa chỉ được mang theo 6 đội lính và 6 loại vật phẩm, bao gồm cả vật phẩm tiêu hao về máu và vật phẩm không tiêu hao về (ngọc, thương, đao..). Game ngôi làng của gió sẽ mang đến cho bạn phút giây tuyệt vời đấy, hãy thử ngay nhé.

tain than tuong
Với hình thức chơi game vô cùng độc đáo và đầy thách thức với game thủ vì game sở hữu một nối chơi rất độc đáo, đa dạng, kết hợp với 2 chức năng chơi offline và online. Khi ở chế độ chơi offnile bạn sẽ được trải nghiệm các chiến dịch (Campaign) , với mức độ khó sẽ được tăng dần. Chế độ chơi chiến dịch này rất quan trong bởi vì điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn mở khóa và mở được tất cả các vị Thần Tướng khác mạnh hơn. Với hệ thống hiện nay có tất cả gồm 60 chiến dịch và sẽ được mở rộng thêm. Và bắt đầu sự đặc biệt hơn với chế độ chơi online để tham gia chức năng đánh tranh hạng hoặc thách đấu rất hấp dẫn. Khi ở chức năng Đấu hạng, nếu chiến thắng game thủ sẽ nhận được CUP và được vinh danh trên bảng xếp hạng về ngày/ tuần/ tháng kèm với những phần thưởng giá trị. Và khác với chức năng đấu tranh hạng thì các bạn sẽ trực tiếp gửi lời mời thách đấu với một người chơi online khác cùng sever. Tất nhiên người chơi trong khi tai game than tuong có quyền từ chối lời thách đấu của bạn. Khi bạn tham gia thách đấu bạn có quyền cược ngọc tài nguyên quý giá nhất trong game khi các bạn nạp thẻ, và đương nhiên người thắng sẽ nhận được số ngọc đăt cược mà người thua thất bại, rất hấp dẫn phải không nào các bạn. Và tiếp theo một điểm rất thú vị đó là việc đi săn Boss và đồng thời bắt luôn cả Boss với sự thu hút cao diễn ra vào các thời điểm diễn ra trong game. Với nhiệm vụ được chia ra làm 5 cấp bậc với sự phát triển của Boss sẽ có các khó khăn và thử thách cho người chơi. Khi chiến thắng các bạn sẽ nhận được các số ngọc được tăng dần. Đặc biệt là sau khi chiến thắng cấp cuối cấp 5 của Bos bạn sẽ có thể triều hồi Boss đó về sở hữu của mình với tên gọi thần tướng Thanatos Cấp Hoàng Kim, rất tuyệt vời vừa săn Boss nhận những phần thưởng lại có thể đưa nó về tay mình.

tai than tuong cho android
Thật tuyệt vời về hình thức của Game Thần Tướng mang tính chất nhập vai vô cùng hấp dẫn đem lại cho bạn cảm giác thích thú với sức chiến đấu cao. Hãy tai than tuong cho android và Iphone, Ipad về điện thoại của bạn để cảm nhận sự lôi cuốn vô cùng hấp dẫn của nó, cùng với đẳng cấp của một game Việt trong ý chí của các game thủ Việt đẳng cấp nhất. Chúc các bạn thể hiện hết mình và vui vẻ nhất.
Link tải:
Android: 

IOS: 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)