Zombie catchers là tựa game săn zombie mới toanh, cách chơi độc đáo không giống như những thể loại game zombie khác. Hóa thân thành người ngoài hành tinh, tìm kiếm cho mình những con zombies để chế biến thức ăn kiếm hời thoai nào!!

Cốt truyện zombie catchers.

Vào năm 202X, trái đất phát triển, công nghệ thông tin thì hiện đại, ngày một phát triển đi lên tiên tiến như vũ bảo, con người và người ngoài hành tinh chung sống hòa thuận với nhau trong một dãy ngân hà. Bạn biết đó, lúc này con người đã có khả năng bay lên không gian, du lịch lên sao hỏa rồi, đây cũng là nơi sinh sống của nhiều người ngoài hình tinh.

tải Zombie Catchers

Hi mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu tựa game zombie cực hấp dẫn với lối chơi độc đáo nhất từ trước đến nay. Zombie catchers hẳn là tựa game vẫn còn xa lạ và mới mẻ với nhiều người. tham gia game này, bạn không phải hóa thân thành zombie, cũng chẳng phải là người nông dân với khu vườn để trồng cây bắn ma như plants vs zombies 2 hack full nữa. đến với tựa game này, bạn sẽ hóa thân thành một tay thợ săn zombie chuyên nghiệp, còn những con zombie lại là những nạn nhân đáng thương chuẩn bị trở thành mồi cho những thực khách không gian trong một tương lai gần. Cốt truyện cũng đã nói lên sự thú vị ẩn trong đó rồi, tò mò quá, cùng tìm hiểu nào.

 

hack Zombie Catchers

Với game zombies, và thế là con người và người ngoài hình tinh chung sống hòa thuận và có những giao dịch hòa bình và bình đẳng với nhau. Tải zombie catchers, bạn sẽ trong vai một chú chàng người ngoài hành tinh xanh xanh nhỏ nhắn ngộ nghĩnh. Bạn đang sở hữu một quầy hàng nhỏ trên không gian bán các món đồ ăn thức uống. Nhưng bạn lại nhận ra rằng không một thành phần gì tạo ra món nước ép và món bánh thơm ngon bằng thịt zombie cả, và những người khác không gian này không bao giờ biết được ly nước mình đang uống được làm từ đâu. Tai game zombie, bắt đầu từ đây, vì quá tham muốn lợi nhuận nên bạn đã xuống những nghĩa trang, những cánh đồng hoang ở trái đất để săn xác sống bắt lên không gian và chế tạo những món thức ăn nước uống đặc biệt để phục vụ cho các vị khách không gian và kiếm những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Mời bạn tai game ban ma hack full dead trigger cho điện thoại. Game kinh dị ám ảnh nhất, lưu ý game chỉ dành cho mem nào trên 16+ và không bị yếu tim thôi nha.

tải game thợ săn zombie

Tải game zombie, công cuộc đi săn chỉ mới bắt đầu! Bạn biết đấy, lũ zombie thích ăn nhất là não người. Nhiệm vụ của bạn là đi phi thuyền sắt xuống trái đất, dùng súng bắn trói từng tên zombie lại. Nhưng để dụ được một con zombie xuất hiện quả thật không dễ dàng chút nào. Vì thế, não người chính là một mồi nhử hữu hiệu. khi nào gặp biểu tượng có zombie ở dưới lòng đất, bạn ngay lập tập thả não người cho nó bốc mùi, xuyên xuống lòng đất, như thế những con zombie đang ẩn náu ở dưới sẽ nghe thấy và trồi lên. Tai zombie, lúc đó, bạn phải thật nhanh tay dùng súng bắn ra sợi dây keo đặt biệt trói tên zombie ấy lại, ngay lặp tức phi thuyền của bạn sẽ có mặt để áp giải lũ zombie về. Chưa đâu, công việc thú vị vẫn còn ở phía trước.

 

Trong game bắn ma này, sau khi về đến hành tinh của mình, bạn hãy cho hết lũ zombie vào máy chế biến, xoay nghiền, ép nước để cho ra đời món nước ép ngon nhất dãy ngân hà luôn. Và bán lại cho những thực khách với cái giá cắt cổ trên trời. hời quá trời hời đúng không. Trong game zombie, mỗi ly nước bán ra bạn sẽ nhận được rất nhiều coin, coin này dùng để tiếp tục mua vũ khí và nâng cấp, mở khóa một số vật phẩm săn zombie và công cụ chế biến khác. Ngoài ra, coin còn có thể kiếm trong quá trình săn zombie nhưng sẽ không nhiều bằng khi bạn bán nước ép zombie đâu. Thật là một công việc thú vị. Nhanh tay tải game zombie catchers và hóa thân thành tay thợ săn chuyên nghiệp nhất hệ mặt trời. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)