Tải game cướp đường phố cho Android mod full tiền, Grand Theft Auto Vice City đã lột tả được bộ mặt của một xã hội lúc bấy giờ, một thành phố toàn xã hội đen. Nơi mà quyền lực dành cho những kẻ mạnh, kẻ yếu chỉ là người chịu thiệt thòi khi luôn bị cướp bóc. Cảnh sát trong thành phố cũng chỉ là những tên biến chất, chúng cũng trở thành xã hội đen. Trong game bạn có thể bắt gặp những tên cảnh sát tự dưng đi dánh người và cướp của.

 

Tai game cuop duong pho vice city cho android

Game Cướp Đường Phố  là một dạng game hành động quen thuộc rất nổi tiếng trên PC. Nhờ vậy mà phiên bản Grand Theft Auto Vice City cho Android  (viết tắt là GTA) ra đời nhằm tạo cho người dùng một siêu phẩm mà có thể chơi ở bất cứ đâu. Game có đồ họa, hoạt cảnh rất tốt, thêm vào đó game có cốt truyện rất hấp dẫn nên đã được mọi người chào đón ngay từ khi ra mắt.

Tai game cuop duong pho vice city cho android

Ngay cả ở ban ngày, trước mặt người khác mà các băng đảng xã hội đen cũng đi cướp bóc hoặc thanh toán lẫn nhau để dành lãnh thổ. Tệ hại hơn là những người ngoài đi đường rất thờ ơ, không quan tâm đến.
Tai game cuop duong pho vice city cho android

Với bản đồ game rất rộng, bạn có thể đi khám phá bất cứ đâu trong thành phố, có khi bạn còn bị lạc đường không nhớ đên những đoạn đường mà bạn từng đi qua. Nhờ vậy game cướp đường phố cho Android tạo nên cảm giác tự do, thoải mái cho người chơi.

Xem video để thử độ phê của nó sẽ bạn.

Bạn muốn nhân vật của mình trong game GTA cho android thành người tốt hay kẻ xấu là phụ thuộc hết vào các hành động của bạn, nếu bạn cướp xe, giết người, đánh cảnh sát thì đồng nghĩa với bạn bị truy nả. Bạn phải luôn chạy, và làm nhiệm vụ nếu không muốn bị bắt.
Tai game cuop duong pho vice city cho android
Bạn cũng có thể đi bất cứ chiếc xe nào đi trên đường bằng việc chặn các xe đó lại và đảy tài xế ra khỏi. Hoặc bạn cũng có thể thấy một chiếc du thuyền nào đó đang đậu trên bờ sông, bạn lấy nó và đi du ngoạn.

Trong game có rất nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn. Nhớ dùng chúng đi diệt kẻ xấu bạn nhé ^^!
Và còn rất nhiều điều đang chờ đón bạn…
Cùng tải game cướp đường phố trên Android để cùng cảm nhận bạn nhé!
Tải trên web data tải về giải nén chép theo đường dẫn Sdcard/Android/Obb/

Xếp hạng 3.25/5 (3 phiếu)