Nếu bạn là một tín đồ trung thành của game kim cương, thì tai game Fruit Quest cho android thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn mùa hè này!

tai game xep hinh cho android

Hãy cùngtải game xếp hình hoa quả để đặt chân lên vùng đất hoa quả đầy nắng gió thật thú vị và hấp dẫn bạn nhé! Cùng thể loại với game kim cương nhưng game Fruit Quest cho android sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn cùng những phần đồ hoạ cực kì đẹp mắt đã thu hút hàng ngàn lượt tải game vui này!

game fruitquest cho android

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi là kết nối những hoa quả giống nhau lại với nhau theo hàng ngang hay hàng dọc từ 3 trở lên. Một nét khác biệt với game kim cương giành điểm vô hạn thì game xếp hình Fruit Quest đòi hỏi bạn phải đạt một số điểm nhất định trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nhất định. Nghe có vẻ dễ nhưng đầy gian nan và khó khăn bạn nhé. Cũng gíông như những trò chơi lớn, tinh thần và tâm lí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi cũng như sự tập trung, chơi hết mình của bạn.Áp lực thời gian có lẽ luôn là vấn đề khó khăn nhất.Hãy tận dụng triệt để thời gian cho phép để ghi được càng nhiều điểm càng tốt để hoàn thành tối đa số điểm nhiệm vụ của bạn.Càng vào các vòng trong, áp lực điểm số cũng như thời gian càng tăng cao, vì thế hãy bình tĩnh và làm chủ sự tỉnh táo của mình. Những hoa quả được trang trí rất đẹp mắt và thu hút người nhìn bởi màu sắc sặc sỡ và dáng vẻ tươi ngon của nó, nhưng hãy thật cẩn thận với chúng! Chính những sự kết hợp hài hoà về màu sắc lại trở nên một “thảm hoạ màu mè” nếu bạn mất sự tập trung và bị hoa mắt -> thua cuộc dễ dàng hơn bao giờ hết ^^

tai game fruitquest cho android

Cái gì cũng có hai mặt của nó, đừng chỉ nhìn vào game rồi xét đoán nó bằng những tư tưởng tiêu cực không xác đáng mà hãy nhìn vào nhũng mặt lợi không ngờ của nó. Trong khi game puzzle giúp bạn tăng thêm logic về hình ảnh, thì khi tải game xếp hình cho android lại tôi rèn sự bình tĩnh và sáng suốt của bạn. tâm lý rất quan trọng. Chơi trò chơi cũng hệt như làm bài thi vậy.Nếu bạn không đủ bình tĩnh và trở nên căng thẳng quá mức thì thời gian còn lại của bạn chỉ để “gỡ rối mớ boòng boong” trong đầu mình. Hãy thật cẩn thận trong từng bước đi để không đẩy mình vào ngõ cụt trong những lúc hoang mang và tận dụng quĩ thời gian một cách hợp lí bạn nhé! Trong những trường hợp bạn tạm thời không thể thực hiện tiếp lượt chơi trong khi thời gian còn quá ít, bạn có thể sử dụng Hint(gợi ý) nhưng không quá 3 lượt nhé!

tai game fruitquest

Game có rất nhiều hoa quả độc đáo đẹp mắt nên thu hút ánh mắt người chơi từ những vòng đầu tiên. Hãy giúp chú rồng nhỏ Draco “thu hoạch” đủ số trái cây cần thiết và trở thành người chiến thắng! Trong game còn có một số trợ giúp giúp bạn chiến thắng mau hơn nhờ ghi điểm nhiều hơn với kết nối những túi màu làm biến đổi hoa quả cùng 1 loại hay kết nối những lọ phép thuật phát nổ ghi điểm thật nhiều. Tai game Fruit Quest cho Android để lướt thật mượt mà và ghi được thật nhiều điểm số cùng rồng nhỏ Draco!

Game Fruit Quest xứng đáng là game được ưu tiên hàng đầu cho mùa hè nóng nực, gay gắt sắp tới với hàng tá những trái cây ngọt lịm, rực rỡ sắc màu làm loãng đi ánh nắng rực lửa của Mặt Trời mùa hè! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm game xếp hình kẹo ngọt Candy Crush Saga cho android

LINK TẢI:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)