Tải xứ sở thần thoại, game xứ sở thần thoại cho Android.

Link tải:
Jar:

Jad:

Android: 

IOS:

Game Xứ Sở Thần Thoại cực hót. Một loại hình game mang tính chất giải trí cực kì hấp dẫn và lý thú, đem lại những phút giây vô cùng thoải mái cho các bạn. Những tựa game mà đem lại sự giải trí cho chúng ta hầu như đều được quan tâm và chú ý đối với game thủ. Mang lại những giá trị giải trí đó với việc tải game Xứ Sở Thần Thoại cho android và IOS, Java đem lại cho bạn những phút giây giải trí rất tuyệt vời. Được miêu tả là một game MXH thu nhỏ với những hình ảnh đáng yêu và cây trồng và thú nuôi chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những bạn nào hay chơi những game online dạng như vậy. Dựa trên cấu trúc của khu vườn địa đàng nhưng nó lại có những điểm đặc biệt và vô cùng hấp dẫn và lý thú.

tai game xu so than thoai

Khi bắt đầu vào trong game các bạn sẽ có 3 sự lựa chọn 3 thế giới mà mình yêu thích bao gồm: Tiên Giới, Thủy Giới và Địa Ngục đó là ba thế giới đại diện cho sự cân bằng của trên trái đất, với những phép thuật cổ xưa nó được tồn tại vĩnh viễn. Và mỗi giới sẽ có những đặc điểm riêng về hình ảnh cũng như binh lính tạo lên sự liên kết đa dạng đó, tất cả đều xếp ở những thế lực ngang bằng nhau của ba giới đó. Trong Game Xứ Sở Thần Thoại Online có rất nhiều những hoạt động rất đa dạng như “khu vườn” với hệ thống các nhà hỗ trợ chặt chẽ cùng nhau như “Nhà Chính”, “Nhà Lính” và “Hệ thống nhà phép thuật” no sẽ cho các game thủ thực hiện trực tiếp những trận đánh hoành tráng và cân não và thêm” Khu Gải Trí” và “Đấu Trường” với cốt chuyện rất cổ xưa biến hóa rất đa dạng và linh hoạt đem lại cho các bạn chơi với cảm giác lug linh và cổ kính.

tai game xu so than thoai cho android
Và không thể thiếu một điều rằng là các bạn thực hiện, việc chăm xóc các chậu cây trong khu vườn của mình để thu thập được nhiều vàng để nuôi quân đội của mình. Với giao diện của game được thiết kế và chau chuốt tới từng chi tiêt nhỏ nhất, những loài cây có trong khu vườn rất vui nhộn, chậu và tầng mây được xây dựng một cách đẹp mắt nhất đem lại cho người chơi sự thoải mái nhất. Xem thêm tải game Hoàng đế để cùng chơi nhưng game online mới nhất nhé.

tai xu so than thoai
Với những hệ thống nhiệm vụ hằng ngày rất hấp dẫn , sẽ giúp cho các game thủ thu thập về vàng và điểm kinh nghiệm và hệ thống đầu trường giúp bạn thể hiện đẳng cấp của chính mình, đi cùng với hệ thống binh lính rất phong phú của mỗi giới. Cùng với những đặc điểm riêng biệt của từng hệ thống lính với nhưng ưu thế rieeng như Ong Chiến có tốc độ bay nhanh nhất trong các quân, Cà cuống có thể bắn xa và Ôc sên khả năng phòng thủ cực kì hiệu quả…. và đặc biệt mỗi giới sẽ có một quân đại diện cho giới đó. Điều đặc biệt là muốn chiến thắng không phải là cứ có quân lính cấp cao là chiến thắng mà dựa vào chiến lược của các trận chiến khác liệt.
Tại đấu trường trong tai game xu so than thoai lúc nào cũng có hai sự khác biệt thể hiện đó là thắng và thua. Người chiến thắng sẽ thu về chiến lợi phẩm sau mỗi trận đấu cùng với đó là hệ thống bảng xếp hạng sẽ hiển thị cho các cư dân khác sẽ biết được sức mạnh của bạn được thể hiện với những lần có chiến thắng cao nhất.

tai xu so than thoai cho iphone

Thật hấp dẫn và lôi cuốn phải không nào, hãy nhanh tay cầm chiếc điện thoại của bạn lên và thể hiện sự đẳng cấp của mình bằng cách tải Xứ Sở Thần Tiên về điện thoại của bạn, và bắt đầu cảm nhận sự thăng hoa và bản lĩnh khôn khéo của mình thể hiện sự tinh thông trong những trận đánh khốc liệt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.
Link tải:
Jar:

Jad:

Android: 

IOS:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)