Tải game zombie smasher có cách chơi giống như game giết kiến, đơn giản mà rất hay, các bạn nên chơi thử nhé!

Chào các bạn, game đập kiến, giết kiến chắc hẳn đã không còn xa lạ già đối với tín đồ game offline rồi đúng không ạ? Và trong năm 2015 vừa qua là năm của các trò chơi zombie lên ngôi với số lượng nguời tải và để lại phản hồi tốt cực khủng. Kết hợp giữa hai trò chơi 1 lối chơi truyền thống và 1 lối chơi mới mẻ thu hút người dùng, game zombie smasher ra đời như một sự kết hợp và thai nghén hoàn hảo giữa game đập kiến và game giết zombie. Cùng mình  tìm hiểu sơ về game này nhé!

game zombie smasher cho android

Tải game zombie smasher, bạn có hàng tá level để chinh phục và thử thách bản thân, à quên nói là game play của game này tưong tự như game piano tiles 2 vậy đó, nghĩa là những con zombies sẽ ồ ạt chạy về phía bạn và đuổi theo những đứa trẻ vô tội. Nhiệm vụ của bạn là làm sao nhanh tay nhanh mắt giết hết số zombies ấy để cứu những đứa trẻ, nếu bạn để những con zombies này chạy thoát và ăn những đứa trẻ bạn sẽ không đuợc điểm hoặc sẽ bị mất điềm. Các bạn lưu ý một điều là khi đủ điểm thì game sẽ tự động nâng level cho bạn, và khi lên level thì số lượng zombies sẽ ngày càng nhiều và nhanh hơn, chúng sẽ đổ bộ xuống thành phố và rựot đuổi những đứa trẻ ồ ạt hơn. Bạn phải hết sức nhanh tay lẹ mắt để tiêu diệt hết chúng nhé! Tuy nhiên bạn cần hết sức chú ý để không giết nhầm những đứa trẻ nhé, bởi khi ấy bạn sẽ bị trừ điềm luôn đấy.

game zombie smasher

Mời bạn xem thêm game mèo đuổi chụôt SPY mouse cho android.

Game zombie smasher cho android có giao diện thân thiện, dễ dàng để nắm bắt cách chơi mà không tốn quá nhiều thời gian. Tạo hình ngộ nghĩnh với những con zombies và những cư dân trong thành  phố với biểu cảm  rất buồn cười hài hước. Bạn sẽ có vũ khí khác chống lại lũ zombies nhanh chóng đó là bom, chỉ cần thả 1 trái bom thôi là tanh bành cả lũ đỡ tốn công bấm bấm dập dập. Ngoài ra còn có sét, meat lure nữa, đây đều là vũ khí tiêu diệt zombie lợi hại. Tải zombie smasher, bạn sẽ nhận ra tạo hình của những con zombies không hề giống nhau đâu nha. Tạo hình zombies đa dạng cũng chính là điểm thu hút người chơi của game. Khác với game đập chuột, trong game zombie smasher chỉ cần một cú click vào màn hình của bạn cũng đủ làm lũ zombie xịt máu chết queo, bàn tay của bạn đã trở nên nặng ngàn cân thay thế cây búa trong game đập chuột rồi đấy.

tai game zombie smasher

Đây đang là trò chơi mới và nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tốt trên các bảng xếp hạng. Các bạn nhanh tay tải zombie smasher cho android về máy và cùng trải nghiệm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên thường xuyên cập nhật nhiều game mới hấp dẫn tại goctaigame.org nhé! Bye byeeeeee!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)