Game zombie Tsunami phiên bản mới nhất sửa lỗi và cập nhật vật nuôi mới zombird trong quá trình thôn tính thế giới.

Chào mọi người,  game zombie tsunami hiện nay đang là tựa game hot không kém gì plants vs zombies 2 cho android. Thuộc thể loại game chạy kết hợp tạo hình zombie vui nhộn, game mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời. phiên bản 3.0.3 hiện tại là phiên bản cập nhật mới nhất chưa có bản hack trên thị trường, bao giờ có mình sẽ cập nhật ngay trên goctaigame.org. Một lưu ý nhỏ khi tai game zombi tsunami, các bạn nhớ gỡ bạn hiện hành trong máy (nếu có) và cài đặt bản ở đây nhé!

tai game zombie tsunami

Xem thêm phiên bản zombie tsunami hack full nhé!

Nếu như trong những game trước bạn luôn vào vai thiện chống lại cái ác thì hôm nay khi hack gameZombie tsunami bạn sẽ được dịp hóa thân thành vai phản diện đi phá làng phá xóm. Bạn có thể ăn mọi thứ trên đường. Đối với người dân trong thành phố thì khi bạn ăn họ, họ sẽ biến thành một con zombie giống bạn, việc này làm gia tăng đội quân, tăng thêm cơ hội ăn coin nhiều hơn. Ngoài ra, với Zombie tsunami hack bạn còn có thể nuốt chửng bất cứ vật nào gặp trên đường như xe buýt, xe ô tô. Khi đủ mạnh rồi thì đoàn quân Zombie của bạn sẽ tăng cấp độ trở thành một con boss zombie bự khủng long bạo chúa luôn. Những cư dân sau đó bạn ăn được sẽ lại hóa thành những con zombie nhỏ theo sau bạn. zombie boss không những có khả năng nuốt chửng được nhiều mà còn có thể tấn công bằng những con mắt điện đầy sức mạnh.

zombie tsunami hack

Sự phối nền đồ họa trong zombie tsunami  tươi tắn phù hợp với mọi lứa tuổi. có hơn 40 vòng chơi với nhiều quan cảnh thay đổi theo cấp độ. Bạn sẽ được tham quan nhiều cảnh đẹp trên thế giới như kim tự tháp hay thành phố ven biển tươi mát. Ngoài ra, trang phục trang bị của những con zombie sẽ thay đổi theo nền quan cảnh. Tai zombie, càng ăn được nhiều người dân trong thành phố, tập đoàn zombie của bạn sẽ càng trở nên hùng mạnh. Con boss trong đội quân đó đến một cấp độ nào đó sẽ trở nên khủng long bạo chúa hơn. Có thể bắn được, sức mạnh to lớn hơn những con thường.

Cùng điểm qua một số đặc điểm của game zombie tsunami này nhé!

+ Tải game zombie bạn có thể lật xe hơi, xe buýt, xe tăng, giẫm nát và phá hủy những chiếc xe, kể cả những vật cản trên đường và ăn thịt những người trong đó.

+ Phiên bản mới thêm nhiều loại zombie gia nhập vào đội quân của bạn hơn

+ Có hơn 11 địa điểm trên thế giới mà đội quân xác sống của bạn sẽ oanh tạc tới, trong đó có cả Ai cập cổ đại với tạo hình kim tự tháp huyền bí. Những con zombie khi chuyển bản đồ sẽ thay đổi diện mạo phù hợp với phong cảnh.

Tính năng mới trong bản 3.0.3

Các tính năng mới trong zombie tsunami ver 3.0.1

+ Thú nuôi mới: zombird – con vật hỗ trợ cuộc xâm lăng đổ bộ của binh đoàn game zombie của bạn được nhanh chóng hơn.

+ Phong cảnh mới: thành phố San Francisco và công viên khủng long sẽ là hai nơi mà đội quân xác sống của bạn sẽ đổ bộ

game zombie tsunami

Lối chơi chạy không ngừng từ hồi temple run nổi lên cho tới bây giờ chưa bao giờ là hạ nhiệt. Trên đường đi nhớ ăn thật nhiều xu, điều khiển đoàn quân của bạn uyển chuyển bay lên nhảy xuống để tránh chướng ngại vật và không phải bỏ lỡ xu nào nhé. Coin thu được khi tai game zombie tsunami giúp ích khá nhiều trong việc mở khóa, thu mua vật phẩm. Một lưu ý nhỏ là khi đoàn quân càng nhiều con thì việc điều khiển càng trở nên khó khăn. Những chướng ngại vật trên đường  thỉnh thoảng sẽ làm tiêu hao nhân lực trong đội quân của bạn. Tuy nhiên bạn yên tâm là dù chỉ còn 1 con thì đội quân vẫn chạy. Tải game zombie tsunami ngay hôm nay, bạn nào đang dùng bản cũ thì cập nhật ngay bản mới này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)