Giao diện cực kì đẹp cho Android, Buzz Launcher mang lại phong cách mới cho bạn khi sử dụng nó

Sử dụng một thứ nào đó cũng giống như thưởng thức một món ăn vậy! Chắc hẳn đã có lúc bạn cảm thấy chán với giao diện của chiếc máy điện thoại hệ điều hành Android của mình và muốn một thứ gì đó khác biệt và mới lạ hơn? Nhanh tay tải Buzz Launcher cho Android để trải nghiệm!

tai buzz launcher apk

-“Hãy đổi mới mọi thứ”! Đó là thông điệp đầy đủ  ý nghĩa nhất của Buzz Launcher! Từ nay bạn đã có thể thay đổi mọi thứ, nhiều hơn và thay đổi màn hình hay hình ảnh màn hình chờ… cùng thưởng thức những khẩu vị mới lạ khác nhau cùng Buzz Launcher!

tai buzz launcher cho android

Buzz Launcher cho Android là một giao diện đẹp cho Android và mới mẻ dành cho điện thọai. Mọi thứ sẽ thay đổi và bạn sẽ có cảm giác như mình đang sở hữu một máy điện thoại khác vậy! Tất cả đều thật thú vị. Bạn có thể thay đổi giao diện từ hình nền điện thoại đến theme hay từng icon của menu quen thuộc ngày nào bạn cũng nhìn thấy đến phát chán đi được! Tải giao diện đẹp cho điện thoại, bạn có thể tự do tải, áp dụng, chỉnh sửa, tạo mới và chia sẻ những giao diện hấp dẫn cho bạn bè trên toàn thế giới. Chắc hẳn sẽ thú vị lắm đây khi hàng ngày có thêm hàng chục người được sử dụng tác phẩm mới, khẩu vị mới của bạn cho chú dế yêu của mình và sử dụng nó mỗi ngày! ^__^ Cảm giác trở thành người nghệ sĩ thật tuyệt vời đúng không nào?

tai buzz launcher

Ngay sau khi tải Buzz Launcher, bạn có thể tuỳ ý thay đổi giao diện Home cho mình bằng những thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bằng cách chọn Buzz Launcher và nhấp “luôn chọn” để áp dụng thường xuyên mặc định này cho dế yêu của bạn! Ngoài ra, bạn có thể thoả sức thay đổi và tuỳ chỉnh giao diện Home bằng những tính năng Settings dễ thao tác và dễ sử dụng.Giao diện đã chọn sẽ được áp dụng ngay lập tức mà không phải trải qua quá trình tải tốn thời gian của bạn.

download buzz launcher

Tải giao diện Buzz Launcher, hàng trăm mẫu giao diện đẹp lung linh siêu kute đang chờ bạn khám phá! Nhiều mẫu và chủ đề cho bạn lựa chọn như Giáng sinh, cỏ ba lá, trái tim… hay nhiều tông màu hài hoà với nhau như đỏ tía, xanh lam, cây cối…. luôn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng và đáng yêu đến không ngờ. Những theme mùa thu luôn khiến cho máy điện thoại của bạn trở nên lấp lánh với từng đợt lá vàng hay đỏ xen nhau kết hợp, phối màu hài hoà, hya theme Giáng Sinh luôn xuất hiện những con tuần lộc, ông già Nô-en, người tuyết với chiếc mũi cà rốt cực “kool”… Và hàng loạt những lựa chọn khác cho bạn!

Ngoài ra, sau đây mình xin giới thiệu các bạn một ứng dụng cực hay cho Android mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ qua đâu nhé! Ứng dụng tác vụ Tasker cho Android

buzz launcher apk

Bên cạnh thay đổi màn hình nền và icon phù hợp với chủ đề, tải giao diện Buzz Launcher còn hỗ trợ thay đổi những tính năng và thanh công cụ khác như lịch ngày tháng, hay Note (ghi chú) trên màn hình chờ… bên cạnh, bạn còn có thể tuỳ chỉnh nuư4ng phím tắt hay thêm những công cụ cần thiết cho giao diện rực rỡ khác.

Những tính năng chính của Buzz Launcher apk :

–          Thay đổi, tuỳ chỉnh và tải hơn 300 giao diện mới mẻ và lung linh cho dế yêu.

–          Áp dụng giao diện mới trong nháy mắt, dễ dàng thay đổi mới khi cần thiết.

–          Thay đổi hình dạng, kích thước, khoảng cách giữa các icon và nhiều chỉnh sửa tinh vi khác với Buzz Launcher!

–          Nhiều tính năng xã hội và hỗ tợ tải và cập nhật giao diện mới dễ dàng.

–          Tha hồ thoả sức sáng tạo với hỗ trợ tự tạo giao diện và cập nhật với bạn bè trên toàn thế giới!

–          Quản lí thư mục và những thao tác gần đây một cách dễ dàng.

–          Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nhiều tính năng chỉnh sửa, áp dụng chuyên nghiệp trên mọi dòng máy Android không giới hạn!

tai giao dien dep cho dien thoai

Còn hàng tá những thú vị khác đang chờ bạn khám phá! Hãy cùng tải Buzz Launcher cho Android để trải nghiệm!

Cuối cùng là link tải giao diện Android Buzz launcher đẹp cho các bạn này:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)