Tải Go Launcher EX, giao diện cực chất cho Android.

go launcher ex cho android

Tải Go Launcher EX cho android, giao diện đẹp cho android, tải Go Launcher.

Chào các bạn, các bạn có muốn chiếc điện thoại của mình được trang trí thêm nhiều màu sắc những điều riêng biệt thể hiện phong cách riêng của bạn. Hum nay mình sẽ giới thiệu thêm 1 ứng dụng giúp chiếc điện thoại của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn với việc tải Go Launcher EX android.

Go Launcher EX là phiên bản mở rộng của Go Launcher là ứng dụng phổ biến nhất trên cửa hàng Google Play. Nó hỗ trợ tùy biến trang trí, chủ đề, trải nghiệm khi sử dụng nó thể hiện sự hoạt động trơn chu mượt mà và tiện ich thiết thực hơn. Go Launcher mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt tuyệt vời hơn với thiết bị di động của bạn.

Với sự lựa chọn cuối cùng của hơn 200.000.000 người sử dụng nó là ứng dụng xuất sắc do người dùng bình chọn hãy tải ngay để tận hưởng hơn 10.000 chủ đề và trai nghiệm mượt mà, tốc độ đến từ nhân 3D mạnh mẽ nó cho mình là Launcher thay thế màn hình chính tôt nhất.

Go Launcher EX cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tùy chỉnh màn hình chính để có trải nghiệm theo cách của riêng mình. Nó không chỉ dành cho những người dùng android theo cách phổ thông mà còn coi android theo phong cách sống sực sự cần thiết của riêng mình như một người bạn của mình.

tai go launcher ex cho android

Các tinh năng miễn phí của ứng dụng giao diện đẹp cho Android.

– Go Panel giúp thêm các tính năng cần dùng với 1 cú chạm tay.

– Với hơn 10.000.000 chủ đề cá nhân hóa.

– Hiệu ứng lật và chuyển trang siêu mượt cung cấp bởi nhân 3D.

– Với hơn 25 hiệu ứng chuyển trang tuyệt đẹp.

– Với hơn 15 widget miễn phí ( thời tiết, đồng hồ, công tắc, lịch…)

– Mở ứng dụng bằng cú chạm tay nhẹ.

Các tính năng chuyên nghiệp.

– Chạm nhiều lần để truy cập nhanh các chức năng chính.

– Thêm 4 hiệu ứng chuyển trang lỗng lẫy.

– Không quảng cáo hay tin nhắn tài trợ.

Thật tuyệt vời phải không các bạn hãy tai Go Launcher EX để trải nghiệm sự phong cách trên màn hình chiếc điện thoại của bạn nhé. Đảm bảo sự hài lòng nhất và sự trải nghiệm tuyệt vời.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)