Tải makeup plus cho Android sẽ cho bạn những tấm hình cosplay khiến bạn không tài nào khép miệng nhịn cười được!

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn ứng dụng makeup siêu xinh dành cho cả nam và nữ. Giờ đây không cần phải tốn hàng giờ ngồi trúơc gương trang điểm lồng lộn lên nữa đâu, Tải makeup plus cho android sẽ giúp bạn mọi thứ. Ứng dụng này còn được giới trẻ dạo gần đây truyền tai nhau gọi là ứng dụng chế ảnh soái ca nữa nha. Bởi các nam cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tạo cho mình bức ảnh menly cực chất lun lun! Cùng tìm hiểu nhé!

tai ung dung makeup plus

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng makeup plus, mở ra và sau đó bạn sẽ thấy hiện lên 3 mục là MakeupPlus, Goodies và Beauty tips. Bạn chỉ cần quan tâm đến mục đầu tiên hôi, không cần care nhiều đến 2 cái kia đâu, bởi mục này sẽ giúp bạn biến hoá trong chưa đầy 5s thành một con người hoàn toàn khác. Khi ấn vào bạn sẽ thấy hiện lên camera, bạn có thể lấy hình từ thư viện hoặc chụp ngay liền tay tại chỗ cho nóng hổi nà. Camera của ứng dụng makeup plus không thua gì 360 đâu nha, cực kì ảo dịu luôn nè. Bạn sẽ không còn nhận ra mình trước camera lừa tình này.. và…. chưa đâu nha, đó mới là bắt đầu thôi. Camera có chế độ chụp ảnh làm thon gọn khuôn mặt auto face lift ý, hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng đồng hồ để chụp hẹn giờ, có thể tuỳ chỉnh sáng, tối, flash theo biểu tượng mặt trăng ngay góc trái màn hình nữa đấy. Bạn có thể xoay camera trước sau nhưng phải đảm bảo được là khuôn mặt trông phải thật rõ nha, càng rõ lúc sau makeup mới càng đẹp nè!

ung dung makeup plus

Mời các bạn xem thêm ứng dụng sửa ảnh nổi đình đám photowonder cho android nhen!

Sau khi đã chụp hoặc chọn đựoc 1 bức hình ưng ý, nào, cùng bắt tay vào công đoạn mần đẹp quan trọng thú vị nhất nào! Có các chế độ như Natural, PinkLady, Superstar và Kuso. Nếu bạn ấn vào natural, gương mặt của bạn sẽ tự động được trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng. Mày ngay, viền mắt và mascara là những thứ mặc định, tuy nhiên bạn có thể tuỳ chỉnh độ đậm nhạt của chân mày và màu môi, độ nhẵn mịn căn bóng ảo diệu của khuôn mặt thông qua các nút con trong mục natural là NA1,NA2,…NA8. Mỗi ô có một màu son đặc trưng, khi bạn ấn vào thì sẽ hiện ra 2 thanh. Một thanh là foundation, để tuỳ chỉnh độ căng đét của khuôn mặt, một thanh để chỉnh độ đậm của môi và mày. Ở mục pinklady cũng thế, tuy nhiên các màu son hầu khắp nghiêng về màu hồng như đúng tên gọi của nó. Điểm nổi bật là ở mục Superstar nạ, trong superstar sẽ có các mục con như GD, M.M, Taylor, mỗi mục là một phong cách trang điểm khác nhau như sao lấp lánh ngay mắt, mục rùôi “ bà mẹ ghẻ” ở hai bên mép. Mỗi phong cách trang điểm khác nhau nhưng chung quy đều rất bá đạo và buồn cười.

makeup plus cho android

Đối với các nam thần, các bạn có thể chọn mục cuối cùng là kuso để gắn râu tô mày đậm đậm lên nhìn cho menly nha, râu quai nón luôn làm con trai toát lên một sức hút mạnh mẽ khó cưỡng. Các bạn nhanh tay tải makeup plus cho android ngay hôm nay và cùng thử nào, siêu bá đạo luôn. Đặc biệt hơn cả là tạo hình geisha khiến bạn cười không nhặt được mồm luôn! Ứng dụng còn cho phép bạn lưu và chia sẽ với bạn bè và ngừơi thân trên các mạng xã hội mà điển hình là facebook hay instar. Chúc các vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)