Tải notepad cho android sẽ giúp bạn lưu trữ thật nhiều việc quan trọng.

 

colornote cho Android

colornote cho Android

Notepad cho Android là phần mềm ghi chú cực kì thông dụng trên máy, bạn có thể sử dụng chúng ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi khi có công chuyện gì đó cần ghi, chắc chắn bạn sẽ cần đển nó rất nhiều. Hãy nhanh tay tải về máy và trải nghiệm nhé.

Link tải:

Nhịp sống ngày càng phát triển kéo theo nhịp sống hiện đại ngày càng được đẩy nhanh. Những mối quan hệ bạn bè, người thân dễ bị quên lãng và cuốn theo vòng xoáy công việc khốc liệt với hàng tá việc phải làm, hàng trăm việc phải lo, và hàng ngàn việc phải nhớ. Bạn biết đấy, trí nhớ con người không phải là vô hạn, nên thật cần một ứng dụng nhắc nhở ghi chú đầy “trách nhiệm” để điều hành mớ “to-do-list” dày đặc trong lịch trình làm việc dày đặc của bạn trong một ngày.
Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn ứng dụng ghi chú phần mềm ghi chú cho Android cực kỳ hữu dụng cho tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi trong những lĩnh vực nghề nghiệp và học tập khác nhau, nhất là đối với những bạn có trí nhớ “ngắn hạn” như mình ^^! Một vài việc ngắn còn có thể nhớ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng cả list việc cần làm thì … ôi thôi..thật kinh khủng! Có gì kinh khủng hơn khi mất uy tín với bạn bè, đối tác vì quên mất một cuộc hẹn quan trọng, hay “tầm cỡ” hơn là quên những việc như sinh nhật của người bạn thân khi hàng núi công việc ngập đầu vẫn chưa hoàn thành mà thời gian còn lại lại quá ngắn! công việc đã làm chủ mọi thứ, và sự bận rộn trở thành “bá chủ” của thế giới hiện đại ngày nay.

Tải notepad Android

Tải notepad Android

Từ nay bạn không còn phải lo đến vấn đề quên lãng đi những cuộc hẹn hay những lịch trình dài của bạn trong một ngày làm việc mệt mỏi không ngơi tay. Bạn thậm chí sẽ trở nên đáng yêu hơn, đầy trách nhiệm đối với mọi người khi không còn tính hay quên hay trễ hẹn vì một lí do có vẻ rất hợp lí nhưng rất khó chấp nhận được: “quên”. Lí do “quên” có lẽ rất quen thuộc nhưng hiếm ai chấp nhận được lí do này vì tính “thờ ơ” của nó. Chính mình còn cảm thấy bức xúc vì phải đợi một người bạn kém uy tín khi ngủ quên hay quên mất cuộc hẹn party cùng mình đến nỗi dẫn đến những cuộc cãi vả không đáng những ngày tiếp theo sau đó, huống hồ là với đối tác làm ăn, bạn không thể để họ chờ “dài cổ” khi chính công việc của họ vẫn chưa hoàn thành xong mà đến trễ chỉ với lí do là “quên”.

notepad cho android

notepad cho android

Từ nay, hãy sắp xếp thời gian và trở thành “thần thời gian” với ung dung Notepad pro android cho dien thoai. Đừng quên đi bất cứ thứ gì, vì mỗi khoảnh khắc chờ đợi đều rất dài, và dĩ nhiên, không ai muốn điều đáng tiếc ấy xảy ra cả! tai ung dung Notepad cho Android để sắp xếp thời gian một cách hợp lí, ghi chú những gì cần thiết như list dài đi shopping tối nay, hay những cuộc hẹn quan trọng cùng bạn bè, người thân và đối tác, hay những bữa tiệc sinh nhật mini party “toẹt vời ông mặt trời” dành cho những người bạn thực sự yêu quí. Bạn còn có thể tuỳ chỉnh màu sắc tuỳ theo mức độ quan trọng của nó để gây sự chú ý hơn mỗi lần mở màn hình điện thoại. Bạn có thể nhìn nó thật nhiều lần trong ngày và thoải mái sắp xếp nó một cách hợp lí và thông minh nhất trên màn hình cảm ứng mượt mà của chú dế đáng yêu của mình.

Phan mem notepad cho Android

Phan mem notepad cho Android

Ngoài ra, với ung dung Notepad cho Android, bạn còn có thể đặt báo thức cho những ghi chú của mình với những bản nhạc với những âm sắc giục giã khác nhau tuỳ theo mức độ cấp thiết của từng ghi chú. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể ghi âm giọng nói của mình vào những ghi chú để tăng thêm tính sinh động, trực quan với tốc độ nhanh nhất và hệ thống âm thanh chuẩn xác nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!
Dễ dàng “dán” lên màn hình cảm ứng của mình những ghi chú rực rỡ sắc màu hay nhờ chúng nhắc hộ bạn thời gian cần thiết với ứng dụng ghi chú Notepad cho điện thoại, từ giờ thì những lịch trình làm việc dày đặc hay hàng chục cuộc hẹn với hàng tá người không còn là vấn đề “to bự” đối với bạn nữa rồi! Tất cả mọi việc đều sẽ được giải quyết mau lẹ và hãy giữ uy tín của mình với từng lời hứa, cuộc hẹn, từng cuộc đi chơi, mau sắm cùng người khác với tải Notepad!
Nhanh tay tải ứng dụng ghi chú Notepad cho Android để làm chủ thời gian và không còn những cuộc hẹn bị huỷ bỏ vì lí do “quên mất ” của mình.  Hãy xem thêm cách root Android để cài thêm nhiều ứng dụng tiện ích. Cùng trở thành những “thần thời gian” cùng Notepad!
Link tải:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)