Tải snow selfie motion sticker và cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc bá đạo chưa từng thấy!!!

Chào các bạn, nếu bạn đang tăn lăn tìm cho mình ứng dụng chỉnh sửa ghép ảnh dán sticker mà không biết chọn cái nào để cho ra một tấm hình thật hoàn hảo xinh lung linh mà không đụng hàng giữa hàng đống ứng dụng thì các bạn nên thử tải snow selfie motion sticker nghen, một ứng dụng dán ảnh sticker hoàn toàn mới ra mắt trong thời gian gần đây thôi nhưng lại tạo được hiệu ứng tốt từ đông đảo người dùng cũng như phản hồi tích cực trên các mạng xã hội, bạn đã thử chưa?

snow selfie

Tải snow sticker cho phép bạn ghép những sticker ngộ nghĩnh vào những bức hình của mình, có rất nhiều biểu cảm sticker phù hợp với tất cả trạng thái và nét mặt của bạn, đặc biệt toàn là những troll sticker cực kì ngộ nghĩnh, kiến bạn không thể nào tưởng tượng ra nổi là biểu cảm của mình sẽ thành ra như thế này đâu! Ứng dụng còn cho phép bạn quay video đồng thời dán các video ngộ nghỉnh này vào nữa, tạo nên một đoạn clip hài hước từ những bức hình chụp bình thường, điều này sẽ làm bạn bất ngờ cho mà xem.

tai snow sticker

Mời bạn xem thêm ứng dụng sửa ảnh thần thánh Photowonder cho Android nữa nhé! Ứng dụng này sửa chỉnh cực kì nhanh gọn và chuyên nghiệp không khác gì dùng photoshop đâu nha!

Ngoài ra, tuy là ứng dụng motion sticker nhưng bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng mịn da các kiểu, có nhiều loại hiệu ứng cho bạn chọn lựa như vintage, beauty, sáng trắng, v.v… Sau khi chỉnh sửa gương mặt đẹp đẽ rồi thì khâu quan trọng cũng là khâu thú vị nhất là lựa chọn sitcker nè. Hàng tá các biểu cảm bá đạo có 1-0-2 sẽ khiến bạn bật cười không nhặt được mồm đâu. Các biểu cảm khó đỡ có thể kể đến như xì mũi, khóc ròng, mệt mỏi, ăn uống, v.v…

snow motion sticker cho android

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn biến hóa bằng những dòng chữ đáng yêu đầy sắc màu để góp phần diễn tả những cảm xúc không nói nên lời của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo video với snow motion sticker nữa nha. Video với những giai điệu nhạc ngộ nghĩnh vui nhộn, những hiệu ứng như làm trắng mịn da gắn sticker hay chữ bạn đều có thể áp dụng được qua video nhé. Thời gian không giới hạn luôn thỏa sức nghịch nhé! Sau khi tạo được những tác phẩm bá đạo trên trời dưới đất xong, bạn có thể chia sẻ với người thân bạn bè qua facebook nhé! Những bức hình troll độc đáo không chừng có thể làm những món quả sinh nhật không đụng hàng cho hội bạn thân nữa đấy. Các bạn nhanh tay tải snow selfie và cung trải nghiệm nhé! Chúc bạn vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)