Ứng dụng xăm hình, phần mềm xăm hình cho Android.

Xăm mình trong con mắt của nhiều người không hẳn là tốt. tuy nhiên, xã hội hiện nay thoáng hơn nhiều, xăm mình trở thành một trào lưu thời thượng. Hình xăm, vị trí, ý nghĩa của nó một phần nào tiết lộ tính cách, tâm hồn người đó, thể hiện đẳng cấp, sự thời thượng chứ không còn là sự đua đòi thể hiện trẻ trâu nữa. tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để xăm mình. Nếu vì một điều gì đó cản trở bạn, hãy đến với tải tattoo camera.
Tattoo Camera cho android

Đây là ứng dụng camera cực độc, giúp tạo hình xăm trên cơ thể trong 3s! Nếu bạn có niểm đam mê với những hình xăm cá tính mà không có điều kiện như cha mẹ không cho, sợ đau, sợ mốt chán tẩy để lại sẹo, sợ người ta nói này nói nọ thì hãy đến với tattoo photo nha. ứng dụng này cho phép “ dán” hình xăm lên cơ thể một cách tự nhiên. Nói quạch tẹt ra là cái này giống như ghép hình xăm vào cơ thể mình zạ. tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì chỉ cần mấy cái ứng dụng chỉnh sửa hình có sẵn trong máy là làm được, sẽ không cần đến phải tải thêm một ứng dụng về. điểm đặc biệt của tattoo camera giúp nó trở nên khác biệt so với các phần mềm ghép ảnh thông thường khác chính là khả năng ghép hình xăm cực chân thực, đây cũng là chức năng chính yếu của ứng dụng này.

Với tattoo camera cho android, bạn sẽ nhận ra cách sử dụng hết sức đơn giản, sau đây, mình xin tóm tắt những điểm nổi bật và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này:
+ Ứng dụng có hẳn một kho hình xăm khủng với nhiều chủ đề, đề tài, thể loại cho bạn lựa chọn. Từ tattoo mang phong cách hổ báo như rồng, phượng hoàng lửa, rết cho đến những phong cách nhẹ nhàng cho các bạn nữ như bưm bứm, hoa hòe, hoa hồng lửa,… Hay những hình xăm mang phong cách bộ tộc, bộ lạc với những họa tiết nhìn rất nhức mắt+ Hình xăm chân thực, không khác một xíu  xiu nào với những hình xăm ngoài đời thực, từ màu sắc ( đa phần các hình xăm đều có màu xám xám hơi ngả đen xíu ) cho đến đường nét cũng cực kì tinh xảo, để khi các bạn thu nhỏ hay phóng to ra không làm vỡ nét hay bị mờ.
phần mềm Tattoo Camera cho Android
+ Tattoo photo android cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh, phun xăm vào bất cứ đâu trên cơ thể mà bạn thích, điều chỉnh linh hoạt phóng to thu nhỏ xoay trái, xoay phải, làm mờ,v.v.. để phù hợp với dáng vóc của từng người trong hình+ Chức năng xử lí, làm đẹp, làm mờ, tạo hiệu ứng hệt như một phần mềm chỉnh sửa ảnh ( tùy vào phần cứng của camera trong máy ). Còn gì tuyệt hơn khi đăng được một tấm ảnh vừa có hình xăm thật đẳng cấp, vừa đẹp long linh ảo ảo lừa tình nữa phải không :v. tattoo camera 2015 đáp ứng hết những yêu cầu đó, bạn chỉ cần tạo dáng chụp choẹt phần còn lại để cần touch touch touch and touch, em nó sẽ lo hết =))). Xem thêm camera 360 cho android nhé bạn sẽ thấy nhiều cái hay ở đây đấy.
+ Cách sử dụng em nó vô cùng đơn giản. Các bạn có thể chọn từ ảnh chụp trước, hoặc chụp bằng ứng dụng thêm hình xăm các bạn muốn có xăm chỗ nào thì chỗ đó bạn để trần để cho hình xăm trông đẹp mắt, chân thực hơn.
+ Linh hoạt mọi vị trí trên cơ thể, các bạn có thể gắn hình xăm ở cánh tay, ngực, chân,… không giới hạn vị trí trên cơ thể. Tattoo sẽ linh hoạt vừa khớp, ôm vào thân hình uyển chuyển một cách phù hợp.
Phần mềm xăm mình cho Android

Một tấm ảnh độc đáo tặng bạn bè từ tai tattoo camera, bạn nghĩ sao? Hoặc dùng phần mềm này nâng tầm bản thân bằng cách chia sẻ lên facebook. Nhanh tay dowload em nó về và bắt tay vào làm ngay nào. Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)