Khóa màn hình bằng ảnh là ứng dụng độc đáo làm tăng tính bảo mật và thẩm mỹ cho dế yêu!

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu một ứng dụng khóa màn hình vô cùng độc đáo khá là hot nhá. Khóa màn hình bằng hình ảnh đang là ứng dụng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất bởi bạn có thể chèn hình của mình vào nữa đấy! Cùng tìm hiểu nha!

tai khoa hinh anh cho android tai khoa hinh anh

Khóa màn hình bằng ảnh là ứng dụng độc đáo giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình ảnh của mình đặt làm khóa màn hình thay thế cho những cái nút hay những con số đơn điệu nhàm chán. Bạn có thể tự do lựa chọn hình ảnh nào mình thích và ghép vào sao cho đủ số ô. Mỗi ảnh sẽ đặt ở một vị trí khác nhau tùy bạn lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng còn có kho hình nền nằm ở dưới các nút khóa. Kho hình nền này cực khủng tuyển chọn toàn những ảnh nền mới và đẹp nhất thôi nhé! Có rất nhiều kiểu sắp xếp các nút khóa cho bạn chọn. Đầu tiên là kiểu xếp theo kiểu truyền thống, ô hình sẽ hình tròn và xếp đều ngay ngắn.Tải khóa màn hình bằng ảnh, kiểu thứ hai đó là ô sẽ là hình trái tim tuy nhiên vẫn được xếp ngay ngắn thành hàng. Kiểu cuối cùng cũng là kiểu độc đáo nhất đó chính là ô trái tim và được sắp xếp theo hình trái tim luôn. Cực kute luôn nha!

khoa man hinh bang hinh anh khoa man hinh bang anh cho android

Mời bạn xem thêm ứng dụng khóa màn hình vân tay cho android!

Hình nền thì có vô số, cực đa dạng thích hợp cho mọi người luôn. Từ hình ảnh thiên nhiên, dãy ngân hà, hoa lá hẹ cây xanh đến hình nền tình yêu,v.v… Giờ đây bạn có thể sở hữu cho mình khóa màn hình độc đáo nhất rồi. Đánh dấu chủ quyền bằng hình ảnh khóa màn hình quả là không tệ đúng không?

khoa man hinh bang anh tai khoa man hinh bang anh

Ngoài ra, với khóa màn hình bằng ảnh cho Android, bạn có thể cài đặt hình ảnh là hình của người yêu mình cho mỗi lần mở lên là thấy người yêu liền, cho khỏi nhớ mong nhé! Tóm lại đây có thể khẳng định là một ứng dụng khóa màn hình hết sức độc đáo và sáng tạo. Các bạn nhanh tay tải về và cùng trải nghiệm nhé! Chúc bạn vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)