Phần mềm Rhonna Designs – Thoả sức thiết kế ảnh. tạo những chữ cực đẹp cho bức ảnh của bạn

thiet ke anh tren android

Tải Rhonna Designs cho Android, những ý tưởng không bao giờ có giới hạn!

Với gần 8tỉ người trên Trái Đất, bạn có đang thực sự tồn tại?Liệu bạn có vượt qua con số khổng lồ ấy để được mọi người biết đến những tuyệt tác mà bạn tạo ra? Nhanh tay viết chữ lên ảnh cho android để biến những ý tưởng trên giấy của bạn thành hiện thực!

 

Với những bạn trẻ năng động và đầy cá tính, Rhonna Designs cho Android luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế. Được tạo ra để ghi lại dấu ấn sáng tạo qua từng logo, biểu tượng do chính bạn tạo ra, Rhonna Designs hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Note: Nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh có thể xem thêm Photoshop cho android nhé.

Sở hữu Rhonna Designs tức là bạn đã có trong tay một công cụ thiết kế hoàn hảo! Không ý tưởng nào là có giới hạn với sản phẩm này. Bạn có thể thoả sức sáng tạo cùng với việc thiết kế ra các logo hay biểu tượng mà không phải lo về sự hạn chế trong phần thể hiện đề tài. Ngay từ khi ra mắt vào năm vừa qua, Rhonna Designs thực sự đã thổi một luồng gió mới cho những ý tưởng bay cao, bay xa thêm nữa. Một phong cách thể hiện của ứng dụng rất hiện đại, trẻ trung luôn giúp các bạn tự do với sức sáng tạo vô hạn của mình.

 

Nếu nhìn từ bên ngoài, có thể mọi người sẽ cho rằng những sản phẩm mà bạn tạo ra có lẽ từ những công cụ photoshop phức tạp và tinh vi, hay những phần mềm vẽ rắc rối, không ai có thể tưởng tượng những tuyệt tác tinh xảo lại có thể được tạo nên từ phần mềm ứng dụng với dung lượng chưa đến 1MB! Thật có lợi cho bộ nhớ cũng như sự hoạt động bình thường của máy đúng không nào?Đồng thời, pm viết chữ vào ảnh  cho Android còn hỗ trợ những công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng khá đặc sắc và không kém phần quan trọng.

 

Tải Rhonna Designs cho Android sở hữu hơn 50 phông chữ và hàng trăm phông nền khác nhau mang đến những gam màu mới lạ và độc đáo cho tác phẩm của bạn. đồng thời, ứng dụng có hệ thống màu sắc phong phú giúp chuyển màu linh hoạt và đa dạng cho người dùng lựa chọn tối ưu nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

tai Rhonna Designs cho Android

Mời các bạn xem thêm ứng dụng chụp ảnh bóng ma ghost camera cho android – ứng dụng ghép ảnh bóng ma vào hình.

Bên cạnh đó, phần mềm thiết kếcòn xử lí tốt các hiệu chỉnh về ánh sáng và màu sắc cho hình, giúp hình ảnh chân thực. sắc nét và nổi bật hơn bao giờ hết. những điều chỉnh sắc sảo như về độ phơi ánh sáng, độ tương phản giữa các màu giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn về kícht hước cũng như độ đậm nhạt của từng gam màu và xem gam màu nào hợp lí nhất cho từng trường hợp cụ thế. Những phông chữ bay bổng cùng những kiểu sắp xếp chữ có sẵn trong thanh công cụ phần mềm luôn khiến cho tác phẩm thêm phần đặc biệt và lung linh hơn trong mắt người xem.

phan mem viet chu len anh

 

Tất cả các hiệu chỉnh hình ảnh cũng như chất lượng ảnh đều được phần mềm xử lí một cách tốt nhất.Bạn có thể lưu hình ảnh với kích cỡ tốt nhất là 2000px cùng hàng loạt các kích cỡ khác thay đổi linh hoạt trong từng logo thích hợp.

ung dung viet chu len anh cho android

Nhanh tay tải phần mềm thiết kế ảnh cho Android để tham gia ngay hôm nay và biến ý tưởng của mình trở thành tác phẩm thực sự!

 

Tải về:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)