Viva video là phần mềm làm video ảnh và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại!

Chào các bạn, trong bài viết ngày hôm nay mình tiếp tục chia sẻ đến với các bạn phần mềm viva video đang hot hit rần rần hiện nay. Bạn nào hay dùng face follow các ẻm hotgirl xinh tươi cũng biết ha, đây là ứng dụng được các hotface lăng xê nhiệt tình luôn, dùng để quay các clip tâm thư, tim thư đăng facebook thì khỏi bàn. Ngoài ra, đây cũng là phần mềm chỉnh sửa video và làm video ảnh chuyên nghiệp lưu giữ và ôn lại những khoảnh khắc đẹp, các bạn cùng theo dõi nhé, nói luôn đây là một must have app của các dòng smartphone ý, em này cũng cần thiết không khác gì camera 360 đâu. Đây là phiên bản 4.4.9 đã được fix, sửa lỗi từ các phiên bản trước, để cài đặt phiên bản này, bạn vui lòng xóa phiên bản hiện hành trong máy và ấn link tải trong bài viết này.

viva video

Xem thêm vivavideo pro mới nhất với tính năng mới toe: TROLL FACE –  tạo ra những câu chuyện để lồng ghép vào video cực đỉnh, thêm nữa là các sticker động ngộ nghĩnh. Bản này đã được sửa lỗi hoàn hảo luôn và đặc biệt: KHÔNG GIỚI HẠN ĐỘ DÀI VIDEO, XUẤT VIDEO CHUẨN HD.

Giới thiệu viva video pro.

Mình sẽ nói ngắn gọn các tính năng của vivavideo pro trong ver này, nói chung ver này không có gì khác trước hết, chỉ khác một chỗ là được thêm 1 tính năng to bự, cực hấp dẫn và thú vị, mình sẽ giới thiệu ở phần sau. Còn bây giờ các bạn cùng theo dõi các tính năng cơ bản của phan mem chinh sua video này nhé.

tai viva video

Tính năng chỉnh sửa video: Ở tính năng này bạn có thể chọn video đã quay sẵn trong thư viện của máy. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng, phù hợp với nội dung mà video chuyển tại, chèn sticker và chèn chữ. Vivavideo còn cho phép bạn tăng tốc x2, x3 làm nhanh video, hoặc quay chậm, làm chậm video, …

Chức năng quay video trong máy: Video được quay bằng ứng dụng này sẽ trở nên lung linh ảo diệu như vừa được qua tay camera 360 vậy đó. Tai viva video, bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng, hình dán và slogan chèn vào nếu thích. Phần mềm cắt ghép video này tự động làm mịn và trắng da, che khuyết điểm trên khuôn mặt một cách thông minh.

lam video anh

Phan mem lam video từ ảnh chuyên nghiệp: Đây có lẽ là tính năng hấp dẫn người dùng nhất. Bạn có thể tạo ra những clip độc đáo từ những bức ảnh trước đó. Những khoảnh khắc kỉ niệm của bạn sẽ được viva video hô biến thành những thước phim sinh động nhất. Để khoảnh khắc còn mãi, hãy để phần mềm làm video giúp bạn nhé! Các bước thao tác để sử dụng tính năng này cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện ra, những tấm nào thích bạn có thể chọn nhiều lần, điều này đồng nghĩa với việc ảnh đó sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn những ảnh bình thường. Tải viva video, sau đó bạn chọn chủ đề cho clip, hàng chục chủ để đa dạng phù hợp với rất nhiều nội dung khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể bật mạng lên và tải thêm nhiều chủ đề khác. Mỗi chủ để sẽ có một cách trình chiếu ảnh và nhạc nền khác nhau. Nếu không thích nhạc mặc định, bạn có thể tải và chèn cắt theo ý thích.

vivavideo pro

Chèn sitcker: ở tính năng này, vivavideo pro phiên bản hiện tại đã nâng cấp, không những bạn có thể chèn sticker tĩnh mà còn có thể chèn sticker động. đôi khi có những biểu cảm không mong muốn trong clip bạn có thể sử dụng những hình dán cute này để che đi nha. Vừa ngộ nghĩnh vừa giấu đi những khoảnh khắc không đẹp, tiện cả đôi đường luôn.

vivavideo

CHỨC NĂNG MỚI: TROLL FACE: với tính năng này bạn tha hồ sáng tạo ra nhiều câu chuyện hài hước khác nhau lồng ghép vào video của mình cho thêm phần sinh động nha. Các bạn nhanh tay tải viva video ngay hôm nay nèo. Tính năng mới hấp dẫn thú vị đang đợi các bạn ý. Cùng tạo ra những thước phim ý nghĩa dành tặng cho những người quan trọng xung quanh ta nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)