Liên quân Mobile là một game tuy mới được biết đến cách đây 1,2 năm nhưng đã trở nên phổ biến rộng rãi trong làng game Việt. Là một game chiến thuật thu hút nhiều người chơi, cho phép bạn solo, chơi theo team rất thú vị. Để nâng cấp level trong game thể hiện sức mạnh bản thân thì có nhiều cách, bạn nào có thời gian thì chăm chỉ cày game, bạn nào có nhiều quân huy thì lên đồ, bạn có thể sử dụng công cụ mới ra gần đây là bảng ngọc. Vậy bảng ngọc là gì, nó có vai trò, ý nghĩa gì trong Liên quân thì các bạn cùng Web tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bảng ngọc có ba màu chủ đạo với ba ý nghĩa khác nhau:

  • Màu ngọc tím: Sẽ đóng vai trò chủ đạo chính là tăng lượng máu ở level max và hút máu.
  • Màu ngọc xanh: Đóng vai trò là viên ngọc tăng thủ phép thuật và tăng thủ vật lý.
  • Màu Ngọc đỏ: Đóng vai trò làm tăng sát thương phép thuật cũng như tăng sát thương vật lý.

Các cấp độ ngọc trong bảng ngọc này ở mức độ khác nhau tương đương với những mức độ ở từng cấp độ. Cấp độ cao nhất là cấp độ 3 và đây cũng là cấp độ ngọc ở mức giá cao nhất. Để sở hữu ngọc mức độ này bạn cần bỏ ra một chi phí tương đối cao.

bảng ngọc cho đấu sĩ liên quân mobile

Ngọc Đỡ Đòn với khả năng chuyên biệt là có khả năng hồi chiêu, tăng giáp cao, di chuyển nhanh khiến đối phương trở tay không kịp.

bảng ngọc liên quân tank

Bảng ngọc Liên Quân tiết kiệm cho người chơi không có nhiều vàng mua ngọc mà phải dùng 1 bảng ngọc cho nhiều tướng nhưng không kém hiệu quả, tanker và đấu sĩ: Skud, Mortos, Lữ Bố,…

bảng ngọc liên quân đấu sĩ

Trên đây là những giới thiệu sơ nét về Bảng Ngọc Đỡ Đòn trong Liên quân Mobile, đây là một phần vật phẩm mang giá trị có uy lực trong game. Bạn có thể tham khảo thêm bài về Liên quân Tải bản hack Liên Quân Mobile mới nhất

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)