conte Tổng hợp các font chữ đẹp cho Android mới nhất
Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android
Trang chủ » Hướng dẫn Android » Tổng hợp các font chữ đẹp cho Android mới nhất

Tổng hợp các font chữ đẹp cho Android mới nhất

Font chữ đẹp, cách cài font chữ trên Android mới nhất

 

Giới thiệu font chữ đẹp cho Android

Font chữ là một phần không thể thiếu dành cho những ai sử dụng điện thoại, máy tính hay bất cứ thiết bị công nghệ nào khác có màn hình. Nó không chỉ giúp con người có thể đọc được chữ, hiểu nội dung mà còn tạo lên vẻ đẹp rất riêng cho từng thiết bị. Và trên thiết bị android cũng vậy, nó giống như một cái hồn tạo lên vẻ đẹp riêng cho mỗi điện thoại. Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay font chữ cho android.
Thông thường nhà sản xuất chỉ cài lên Android một font chữ đơn giản, không hiển thị hết các kí tự đặc biệt được. Chính vì vậy, muốn hiển thị hết đòi hỏi bạn cần thay font chữ sao cho phù hợp nhất. Bạn có muốn chiếc Android của bạn tuy cùng sản phẩm nhưng lại khác người không nhỉ. Chắc là ai cũng muốn, vì thế thay đổi font chữ cũng góp một phần trên việc thay đổi giao diện Android rồi.

 

 

cach thay font chu cho android

Dưới đây là tổng hợp tất cả các font chữ đẹp cho Android, mình đã chọn lọc và nén thành file zip, bạn tải file rồi dùng winrar cho Android mà giải nén ra từng file apk nhé.

Font chữ đẹp cho android tạo lên phong cách riêng cho mỗi người sở hữu chiếc điện thoại Android đó. Trong bộ font chữ mình tổng hợp rất nhiều các chủ đề. Các chủ đề bao gồm: Font chữ trái tim, font chữ bay lượn, font chữ thư pháp, font chữ hoa lá… cho Android.

tai font chu cho androidthoai

Hướng dẫn cài font chữ cho Android

Dành cho bạn nào chưa biết nhé, thực ra việc cai font chu cho Android không có gì khó cả, do mình đã tạo nó thành các fike APK rồi. Vì vậy bạn chỉ cần down file này, dùng winrar cho Android hoặc laptop. pc giải nén nó ra, khi giải nén ra bạn sẽ nhận được một số file apk. Bạn cài lên máy như bình thường sau đó vào theo đường dẫn bằng mũi tên bên dưới:
Cài đặt của máy -> Màn hình (Hiển thị) -> Hiển thị màn hinh -> Font chữ. Tại mục Font chữ, bạn chỉ sẽ thấy cái font mới bạn vừa cài và chọn OK. Sau đó khỏi động lại mấy để nhận thành quả.

 

Nếu bạn yêu thích sự khám phá thì đừng quên xem bài hướng dẫn GravityBox cho Android Jelly Bean và KitKat. Nó giúp bạn có thể tùy biến thật nhiều thứ hơn bạn tưởng đấy.

 

Chúc các bạn thành công trong việc cài font cữ nhé, mình xin dẫn lại link tải font này.

 

Tags: , , , ,Từ khóa:
Bài viết liên quan
 • Những font chữ đẹp cho Android nên cài ngay năm 2017

 • Font chữ trái tim cực đẹp cho Android.

 • Bài ngẫu nhiên
 • Tải Antivirus Pro, phần mềm diệt virus, tăng tốc máy Android

 • Cách dùng trộm, hack wifi nhà hàng xóm hiệu quả nhất

 • Hướng dẫn xem, lấy lại mật khẩu wifi trên Android

 • Tải game Blossom Blast Saga cho Android

 • Tải Pi Đảo Thiên Đường nơi cho các bạn thoả sức vui chơi

 • Author: Nguyễn Chiến Thắng

  Giới Thiệu Và Điều Khoản | hình nền cute | thủ thuật Android, iPhone | hack anger of stick 5

  Copyright © 2017 Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android


  DMCA.com Protection Status