Phần mềm Friendly Assistant giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển Android bằng giọng nói.

Friendly Assistant cho android

 

Tính năng của phần mềm Friendly Assistant

Như tiêu đề ta đã biết về tính năng của phần mềm rồi phải không nào. Nhưng mình vẫn tổng hợp vài tính năng phụ cho bạn dễ hình dung hơn.
– Bạn có thể điều khiên Android bằng giọng nói, nhưng nên nhớ là chỉ tiếng anh.
– Vì điều khiển bằng tiếng Anh nên bạn dễ dàng luyện nói tiếng anh sao cho chuẩn nhất.
– Ra lệnh gọi điện, nhắn tin, gửi email cho ai đó với nội dung bất kì.
– Ra lệnh tìm kiếm đường đi trên google map, chỉ đường cho bạn đến tận nơi.
– Ra lệnh lên lịch làm việc, hẹn giờ ngủ, giờ báo thức.
– Ra lệnh tìm kiếm thông tin trên mạng.
– Xem lịch phim, các trận bóng đá …
Và còn nhiều tính năng khác nữa, hãy tải phần mềm điều khiển Android bằng giọng nói.

Link tải:


Bạn đã từng điều khiển dế yêu của mình một cách linh hoạt và thú vị hơn để tận hưởng hết những tiện ích cực kỳ tuyệt vời của một chú điện thoại thông minh thân thuộc?bạn có muốn úm ba la hô biến người bạn đồng hành tí hon của mình trở thành một thiết bị nhận diện giọng nói cực kỳ thông minh và linh hoạt mà rất ít những máy khác có chức năng thú vị này? nhanh nhanh tô một màu mới lên cuộc sống hàng ngày của chính bạn bằng cách giúp cho dế yêu thêm phần đặc biệt và cực kỳ khác biệt để mỗi ngày đều là một ngày mới mẻ và đầy những bất ngờ. tải ứng dụng Friendly Assistantngay thôi nào!

dieu khien android bang giong noi

 

Một điều tiện lợi mà cũng khá bất tiện, đó là phần mềm Friendly Assistant sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng anh. Có thể giai đoạn đầu học thuộc trên 20 mẫu câu cơ bản khác nhau sẽ nhanh chóng khiến bạn nản chí.Nhưng chỉ những mệt mỏi đầu mà lại khiến cho bạn cùng điện thoại trở nên nổi bật và khác lạ hơn ít ai có thể, thì chắc chắn bạn sẽ chịu đánh đổi đúng không?số người tải về ứng dụng cũng khá cao, nhưng số người sử dụng của nó lại ít dần đi khi mẫu câu phức tạp tăng dần. đó chắc chắn sẽ là một cơ hội ngàn năm có một để chứng tỏ sự đặc biệt và nổi bật trên hết những chú dế yêu bình thường chung quanh. Tuy mẫu câu thì khá nhiều, nhưng bạn có thể học vừa đủ để thực hiện những thao tác đơn giản, và nhiều hơn cho những chức năng nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Vả lại mỗi câu cũng cực kỳ ngắn gọn càng là bàn đạp để giúp bạn tiếp thu và học chúng mau hơn để còn hô biến dế yêu thành một người bạn đồng hành thực sự nữa chứ phải không nào? Với ứng dụng Trợ lí ảo cho Android, không gì là không thể!

 

dieu khien android bang giong noi

Một số chức năng cơ bản mà ứng dụng hỗ trợ như nhắn tin, thực hiện cuộc gọi, lưu danh bạ, soạn email, tìm liên lạc, cập nhật trạng thái Facebook hay nhiều trang mạng xã hội khác, tự động ghi âm, tra cứu thông tin… và còn nhiều tính năng thú vị khác nữa! từ nay việc sử dụng điện thoại sẽ trở nên chuyên nghiệp rất nhiều chỉ với ứng dụng Trợ lý ảo cho Java cực kỳ tiện dụng này! à quên nữa! để sử dụng Trợ lí ảo Friendly Assistant bạn cần sở hữu một ứng dụng hỗ trợ nhận diện giọng nói hiệu quả và tối ưu nhất. ứng dụngGoogle Voice Search chính là sự lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy nhất với phiên bản hoàn toàn miễn phí và còn lại rất phổ biến nữa! bạn search Google để học những mẫu câu đơn giản và cực ngắn để tối ưu hoá việc điều khiển dế yêu thông minh nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm phá băng thông mimax, với phần mềm trợ lí ảo bạn còn có thể tuỳ chỉnh điều khiển bằng nhập lệnh lên màn hình bằng Quicktab nữa đó! Việc này giúp bạn điều khiển trong mọi trường quá ồn ào không thể nhận diện được giọng nói, hay trong tình huống phải giữ im lặng hoàn toàn cho mọi người chung quanh. Thật tiện dụng phải không nào? Nếu sở hữu cho mình một chú dế yêu hệ điều hành IOS thì còn chần chờ gì nữa mà không tải Friendly Assistant  và có cho mình những trải nghiệm thật thú vị và hoàn hảo, linh hoạt và hiện đại hơn bao giờ hết! còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu một chú dế yêu thông minh và tuyệt vời hơn ngay hôm nay nào các bạn?

Link tải phần mềm Friendly Assistant cho Android

Link tải:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)