Ứng dụng sách nói cho android cho bạn những giây phút thư giản cùng những mẫu truyện yêu thích

Bạn mất ngủ? Cảm thấy cô đơn trống vắng về đêm khuya? Cảm giác muốn tìm một thế giới riêng cho mình sau một ngày dài mệt mỏi? Bạn muốn cảm giác thanh tịnh một mình đắm chìm trong  sự thư giản sau một ngày làm việc mệt nhọc? Hãy đến với Sách Nói cho android!

Tải ứng dụng sách nói cũng đồng nghĩa với việc bạn tự tạo thêm cho mình một thư viện sách nói hoành tráng với hơn hàng nghìn câu truyện, bộ tiểu thuyết nổi tiếng khắp thế giới. Những bộ truyện và tiểu thuyết được cập nhật hàng ngày cho bạn thỏa thích lựa chọn.

tai ung dung sach noi

Bạn là người không có nhiều thời gian mà lại rất yêu thích các thể loại tiểu thuyết, bạn bị mất ngủ và cần một cái gì đó thư giản để chìm vào giấc ngủ đúng không? Nếu vậy thì hãy đến với ứng dụng sách nói nhé. Thực sự đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho người bị mất ngủ mà không cần dùng thuốc luôn. Được nghe bộ truyện hoặc tiểu thuyết mà mình yêu thích sau đó từ từ chìm vào giấc ngủ thì còn gì thích bằng đúng không? Ứng dụng sách nói cho Android có rất nhiều thể loại truyện và tiểu thuyết từ tình yêu co đến kiếm hiệp, cổ trang, v.v… Từ các quốc gia như Trung Quốc cũng có, và Việt Nam cũng cực kì nhiều. Kho sách trong thư viện được cập nhật liên tục, thêm những bộ truyện/ tiểu thuyết kinh điển hoặc mới nhất cho thính giả tha hồ lựa chọn thoải mái, nghe hoài hoài không sợ hết. Đặc biệt giọng đọc hay mê ly, chất lượng âm thanh tuyệt hảo được đặt lên hàng đầu.

Mời bạn xem thêm phần mềm đọc sạch wattpad cho android

ung dung sach noi

ung dung sach noi cho android

Tải sách nói cho Android, đầu tiên bạn có thể đăng nhập hoặc không, nhưng nếu bạn đăng nhập vào nick của mình thì bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc bình luận rôm rả của cộng đồng mạng về các tác phẩm yêu thích, biết đâu bạn lại tìm được người nào tâm đầu ý hợp cùng cảm xúc tâm trạng với mình khi cảm nghĩ về một tác phẩm nào đó thì sao? Ứng dụng này tập hợp tất cả các bộ truyện và tiểu thuyết được cộng đồng quan tâm nhất, ưu tiên đầu tiên là tiểu thuyết kinh điển như bộ tiểu thuyết của kim dung, tiếp theo đó là các bộ ngôn tình của các tác giả nổi tiếng trung quốc như diệp lạc vô tâm chẳng hạn. Ngoài ra còn có truyện cổ tích, truyện thiếu nhi cực đặc sắc, cho bạn khoảng thời gian thư giản tìm về tuổi thơ đầy sắc màu và phép thuật. Một ứng dụng giải trí cực hay không thể bỏ qua, các bạn đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay tải ứng dụng sách nói cho android ngay hôm nay nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giản thoải mái cùng sách nói nha!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)