Phần mềm tra cứu ưu đãi cho thuê bao viettel, xem chương tình khuyễn mãi nạp thẻ cập nhật nhanh chóng.

Gần đây Viettel khá chú tâm đến quyền lợi của những khách hàng từ việc đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho thuê bao đến việc chăm sóc khách hàng tốt hơn. Để hướng ứng những chương trình khuyến mãi và phục vụ việc tra cứu thông tin cho khách hàng, Viettel chính thức cho ra đời phần mềm Viettel Discovery dành cho Android. Cá nhân mình thấy phần mềm rất hữu ích cho những ai sở hữu thuê bao này. Hãy cùng xem nó có gì đặc biệt nhé!

Các chức năng của phần mềm xem khuyễn mãi Viettel Discovery:
– Khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin trên thuê bao rất tiện lợi như: Tra cứu khuyến mãi, nạp thẻ, thông tin đăng kí thuê bao, gói cước, dịch vụ đang sử dụng, lịch sử sử dụng…
– Nạp tiền vào tài khoản hoặc cho số điện thoại khác tùy ý!
– Tra cứu thông tin khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đó ( cái này cực kì hữu dụng nhé).
– Đăng kí, hủy bỏ các dịch vụ tiện ích ngay trên phần mềm. Nhờ có tiện ích này bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc bị trừ tiền oan vô cớ nữa. Cứ lên kiểm tra là ok hết nhé!

Một vài hình ảnh của phần mềm kiểm tra khuyến mại Viettel Discovery.

Phần mềm nạp tiền miễn phí

Đăng kí dịch vụ Viettel

Viettel Discovery cho Android

Viettel Discovery

Phần mềm tra cứu khuyến mãi viettel
Thật là tuyệt vời phải không nào, bạn sẽ thấy rất cuốn hút ngay từ khi đọc chức năng của phần mềm này đấy :). Hãy là người tiêu dùng thông thái và sử dụng phần mềm và đăng kí 3G ngay hôm nay để có thêm thật nhiều tiện ích nổi bật bạn nhé. Đừng quên xem thêm hack băng thông mimax mới nhất để có thêm nhiều dung lượng cho chính Điện thoại. Chúc các bạn vui vẻ với phần mềm này!
Link tải: 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)