Tai ZERO Launcher cho Android, phần mềm giao diện cực kì đẹp mắt cho Android

ZERO Launcher là một phần giao diện 3D cực kì đẹp mắt cho Android, với kho icon phong phú chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng. Mặt khác dung lượng của phần mềm cũng rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều người tưởng tượng rất nhiều. Nhẹ bao nhiêu thì trong bài viết này mình sẽ nói sau nhé. Nói sau để gây tò mò cho các bạn. hehe. Và hôm nay, em ấy lại được liệt vào danh sách giao diện đẹp cho Android rồi.

Phần mềm ZERO Launcher với giao diện 3D, phẳng trên Android sẽ làm bạn thấy thích thú với những style riêng biệt. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với nó đấy. Để chứng minh mình sẽ cho các bạn xem một vài hình ảnh sau nhé. Mình tin chắc chắn rằng bạn sẽ tải nó về ngay. Sự thật dung lượng của launcher đẹp cho Android này chỉ có vỏn vẹn 2MB, phải nó nó quá nhẹ mà không đơn giản một xíu nào hết phải không nào :).
Sau đây là một demo ảnh về em nó cho bạn xem lời mình nói đúng sự thật không nhé:

ZERO Launcher cho Android

ZERO Launcher cho Android

Thật tuyệt vời phải không nào, ít ai lại nghĩ rằng một ứng dụng launcher chỉ vỏn vẹn có 2MB thôi mà đã làm lên những điều tuyệt vời như thế. Khi bạn tải nó, đồng nghĩa với việc bạn đã làm lên một phong cách riêng cho chiếc Android thân yêu của mình. Giờ đây bạn sẽ thật tự tin khi đứng trước đám đông khoe chiếc smartphone của mình có những tính năng thật sự hữu ích và nổi bật. (Tuy nhiên tránh tình trạng bị người ta hiểu lầm thành khoe của nhé. hehe).

Demo cho bạn xem vài hình ảnh nữa nhé, nếu thích hãy tải ngay và luôn đi :).

ZERO Launcher Android

ZERO Launcher Android

ZERO Launcher Android

tai ZERO Launcher Android

Giao diện đẹp cho Android

Giao diện đẹp cho Android

Qua bài giới thiệu về tải ZERO Launcher cho Android ta đều thấy nó thật sự quá tốt phải không nào. Qúa nổi bật so với dung lượng thực của nó. Và còn chần trừ gì nữa sao bạn không tải ngay giao dien cho Android này về đi. Và đừng quên xem thêm root android để có thể cài được thật nhiều tùy biến cho Android bạn nhé.
Link tải:

Chúc bạn vui vẻ với giao diện mới này, nếu thấy đẹp đừng quên share với bạn bè về cái nó nhé.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên GocTaiGame.Org!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)